xe cafe mang đi

xe cafe mang đi

xe cafe mang đi

xe cafe mang đi

xe cafe mang đi

xe cafe mang đi
xe cafe mang đi

Xe catimo caffe

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU CÀ PHÊ CÀ PHÊ RANG MỘC

HỖ TRỢ TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG TRANG TRÍ QUÁN CÀ PHÊ TRỌN GÓI

Tự hào là thương hiệu cà phê rang mộc hàng đầu tại Việt Nam, CÀ PHÊ RANG MỘC tạo ra cơ hội nhượng quyền thương mại hiệu quả dành cho quý khách hàng. CÀ PHÊ RANG MỘC xin chân thành cám ơn sự quan tâm Quý báu của khách hàng đã dành cho sản phẩm của chúng tôi. Với kinh nghiệm về lĩnh vực cà phê hạt rang xay nguyên chất, cà phê pha máy, Mang Thương hiệu *CÀ PHÊ RANG MỘC COFFEE* CÀ PHÊ ROBUSTA VIỆT NAM đã có mặt trên thị trường đầy khắc nghiệt và cạnh tranh. Với hơn 500+ quán cà phê nhượng quyền và hệ thống nhà phân phối hiện có trên toàn quốc. Công ty Chúng tôi không ngừng đổi mới, cải tiến và học hỏi, nâng cao công nghệ kỹ thuật, thiết bị máy móc hiện đại, tầm hiểu biết về chất lượng để đưa ra những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

             Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao.Trung bình chi phí đầu tư trọn gói cho một quán cà phê với diện tích 15m2-30m2 và xe cà phê mang đi khoảng 37-50 triệu (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng). 

Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho Bạn, vì chúng tôi có được giá tốt từ các nhà cung cấp khi thi công, nên nếu bạn tự làm thì với mặt bằng đề cập ở trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị,…thì chi phí có thể tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do chưa có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt và tối ưu và đặc biệt sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Nếu bạn là người lần đầu tham gia mô hình kinh doanh cà phê pha máy, cà phê rang mộc, cà phê mang về, cà phê nguyên chất. Những thắc mắc, băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng thành lập quán cho đến xuyên suốt thời gian quán hoạt động.

Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

Quyền lợi  của Quý Khách khi tham gia vào chuỗi nhượng quyền của CÀ PHÊ RANG MỘC

1. Được quyền sử dụng một thương hiệu mạnh hàng đầu về cà phê tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.

2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.

3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng quán, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo quán sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu CÀ PHÊ RANG MỘC COFFEE

4. Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất.

5. Được cung cấp danh sách các trang thiết bị cần thiết để mở một quán  CÀ PHÊ RANG MỘC COFFEE cao cấp.

6. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ quán Nhượng quyền trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại quán.

7. Được đào tạo,hướng dẫn pha chế TRỰC TIẾP TẠI QUÁN trước khi khai trương quán 

8. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.

9. Được tư vấn thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương quán.

10. Được hưởng lợi ích trực tiếp từ các chương trình quảng bá chung.

11. Quán của đối tác sẽ được quảng cáo qua các kênh của  CÀ PHÊ RANG MỘC COFFEE như: website, facebook, zalo… trong một thời gian nhất định.

12. Bạn sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, tuyển dụng nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

 

 

Bán 1 ly cà phê có lợi nhuận bao nhiêu?

Một ly cà phê đen đá/ cà phê sữa đá sử dụng 01 tách double CATIMO – 60ml - Một tách double CATIMO sử dụng 20g  cà phê

Như vậy 1kg cà phê làm được khoảng 50  tách double CATIMO

Giả sử bạn sử dụng cà phê có giá 200.000đ/kg
- Một ly cà phê chỉ có 4000đ
- Tiền nước (pha cà phê cần có nước !) & tiền điện – 200đ
- Tiền đường – 200đ
- Tiền đá – 400đ
- Tiền ly mang đi, bao nilon chữ T, ống hút … – 1.200đ

Tổng cộng giá một ly cà phê đen là 6000đ

Ly cà phê sữa thì thêm tiền sữa 1.200đ tổng cộng 7000đ

Bạn sẽ bán giá bao nhiêu với ly cà phê này ?
- Cà phê đen/đá 13.000đ – Lợi nhuận 7000đ/ly
- Cà phê sữa đá 15.000đ – Lợi nhuận 8000 đ/ly
Nếu bạn dự định mở Điểm bán gần trung tâm thành phố, mức giá này có thể tăng thêm, tùy thuộc vào khu vực bạn đang kinh doanh.

VẬY MỖI NGÀY BẠN BÁN ĐƯỢC:

50 ly/ngày, lợi nhuận tạm tính 7.000 đ x 50 ly = 350.000 đ/ngày. Tương đương 10tr/tháng.

Nếu 100 ly/ngày, lợi nhuận tạm tính 700.000đ/ngày. Tương đương 21tr/tháng

Nếu 200 ly/ngày, lợi nhuận 1.400.000đ/ngày. Tương đương 40 tr/tháng.

CATIMO rất hân hạnh được đồng hàng cùng Bạn và giúp cho Bạn tất cả những gì cần thiết để mở điểm bán cà phê pha máy. Và nếu bạn chưa tìm được nội dung mình cần, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn

Cty TNHH MTV TM - DV CÀ PHÊ VIỆT

971 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7 (cầu Nguyễn Văn Cừ rẽ trái)

Call: 08.6660.5898/ 094.765.246/ 0908595.898