ELEKTRA INDIE

ELEKTRA INDIE

ELEKTRA INDIE

ELEKTRA INDIE

ELEKTRA INDIE

ELEKTRA INDIE
ELEKTRA INDIE

Máy Pha Elektra Indie

"Máy pha cà phê dành cho Barista chuyên nghiệp"

Trải nghiệm Elektra Indie chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bất kì barista chuyên nghiệp khó tính nào. Tiếp xúc với Indie là bước vào thế giới chuyên nghiệp của Specialty Coffee, người yêu cà phê và những local thời thượng.

Vì sao có thể khẳng định được những điều này? Cùng Viet Coffee Company điểm qua vài nét chấm phá nổi bật - xuất sắc của con máy tân thời đến từ nước Ý này nhé!

1.ĐỔI MỚI: ELEKTRA INDIE cho phép người dùng quản lý và điều chỉnh mỗi đầu group riêng biệt. Bao gồm tất cả các tính năng như: điều chỉnh nhiêt độ đầu pha, thời gian ngâm ủ - điều chỉnh định lượng cà phê chỉ với thao tác đơn giản trên màn hình cảm ứng.

2.THÔNG MINH: ELEKTRA INDIE được trang bị vòi hơi thông minh có thể điều chỉnh áp suất từ 0,8 - 1,8 bar. Được cấp bằng sáng chế với Hệ thống tạo bọt sữa tự động tùy chỉnh: nhiệt độ sữa có thể lập trình từ 50 - 70 độ C.

3.NÂNG CAO: Máy pha Elektra Indie là thành quả của đội ngũ nghiên cứu trong việc nâng cấp thiết kế, thổi hồn vào sản phẩm sự độc đáo trong thiết kế về hình học, mang đến tính triển vọng và vật liệu nổi bật: gỗ sồi, thép, nhôm, biểu tượng đặc biệt và ánh sáng.

4.CHUYÊN NGHIỆP: Mặt lưng máy pha được thiết kế các nhiệt tốt. Elektra Indie đảm bảo hạn chế việc hình thành đá vôi do cơ chế quản lý nhiệt sáng tạo

Công nghệ tích hợp trên Elektra Indie hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, hỗ trợ tối đa công việc của Barista hiện đại. 

► GIÁ: 370,000,000 VNĐ

 

Bài viết khác

Sitemap: http://example.com/sitemap_location.xml
1