MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

MÁY PHA GAGGIA LA DECISA
MÁY PHA GAGGIA LA DECISA

Máy Pha Gaggia La Decisa

"Trải Nghiệm Không Giới Hạn"

Nhà Gaggia Milano vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên: "Gaggia La Decisa"

Với những ai đã từng tìm hiểu về Gaggia thì không phải nói nhiều nữa, đây là cái tên có bề dày lịch sử lâu đời gắn với những phát minh mang tính thế kỉ.

Đã cực kì nổi tiếng với những dòng máy pha có công năng, hiệu suất thương mại lớn, Gaggia Milano đa dạng hóa sự chọn lựa tầm trung của mình với Máy pha Gaggia La Decisa

Vậy Gaggia La Decisa có điểm gì ưu tú, nổi bật? Tại sao bạn nên chọn con máy pha này làm trợ thủ đắc lực cho câu chuyện kinh doanh của mình. Cùng Viet Coffee Company tìm hiểu đôi nét nhé!

PID - Control of boiler temperature - Chế độ điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Đối với kinh doanh thương mại hiện đại, chất lượng tách cà phê được xem là yếu tố hàng đầu giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phát triển bền vững.

Công nghệ PID trên con máy pha thương mại Gaggia La Decisa được xem là chế độ cực kì tối ưu, hiệu quả.

PID có thể được hiểu rằng: Khi barista lắp filter lên đầu group và bấm nút chiết xuất, nhiệt độ sôi ban đầu với áp suất có sẵn sẽ là A, sau thời gian x, nhiệt độ nước lúc này giảm xuống thành B và tuần tự sẽ là C sau thời gian y.... Chính vì cơ chế hoạt động như vậy mà chất lượng tách cà phê sẽ được đảm bảo, tinh túy trong cà phê, hàm lượng các chất sẽ được khai thác triệt để. Ly cà phê của bạn sẽ thơm ngon, béo đúng với nội tại mà cà phê bạn đang dùng.

Đan xen giữa truyền thống và hiện đại

Nhờ thiết kế tinh xảo và công nghệ tối ưu, La Decisa thể hiện nổi trội các tính năng tiêu biểu của một máy pha 'Made in Italy' và các giá trị của Gaggia Milano, một thương hiệu đã viết nhiều trang lịch sử cà phê.

La Decisa được thiết kế để giải quyết mọi yêu cầu của Barista: Giao diện cảm ứng nhạy, chống trầy, dễ sử dụng; Thao tác cực kì đơn giản. Bàn phím phía trước có đèn nền, cùng với khu vực làm việc được chiếu sáng bằng đèn LED, đảm bảo La Decisa là một máy pha cà phê thiết thực và hiệu quả.

Hơn nữa, việc duy trì sử dụng máy pha thì đơn giản; các chi tiết tinh tế khác đảm bảo công thái học vô song. Lấy ví dụ như bộ giữ góc có tay cầm với ba núm - cho nước nóng và hơi nước - cho phép thao tác tối đa với góc quay chỉ 90 độ.

Bên trên là những nét đặc trưng cơ bản về con máy pha mang thương hiệu huyền thoại này.

Hiện tại, giá niêm yết của sản phẩm tại Viet Coffee Company - Đơn vị phân phối độc quyền Gaggia tại Việt Nam là: 135,000,000 VND

Liên hệ ngay khi bạn cần để nhận được Ưu đãi nhé!

 

 

 

 

Bài viết khác

Sitemap: http://example.com/sitemap_location.xml
1